Bảo tín Đức Hùng khẳng định thương hiệu vàng trang sức mỹ nghệ

Với phương châm kinh doanh gìn giữ sự tín nhiệm của khách hàng cùng sự chuẩn định về chất lượng, giá cả, vì thế các sản phẩm của thương hiệu Vàng Bảo Tín Đức Hùng luôn nhận được sự đánh giá cao.

Vàng trang sức của Bảo Tín Đức Hùng là những mẫu trang sức mỹ nghệ vàng tinh xảo, thiết kế mới lạ, được chế tác trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Ý, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc. Các sản phẩm trong bộ sưu tập được làm từ vàng chất lượng cao: 24k, 18k, 14k, bọc ngọc haoặc gắn kim cương và đá ngọc mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái, lịch lãm cho khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu.

 Bản thân các sản phẩm vàng Ý, vàng Hàn Quốc cũng đã chọn khách hàng

Anh Đức Hùng, chủ tiệm vàng Bảo Tín Đức Hùng cho hay: "khi đặt ra mục tiêu kinh doanh, chúng tôi luôn làm theo tâm nguyện đó. Và tôi chỉ tập trung khai thác dòng vàng trang sức Ý, Hàn Quốc chứ không khai thác vàng ta. Đó là những dòng trang sức cao cấp. Để đạt mục tiêu kinh doanh thì mình phải có chiên lược, quan điểm, mục tiêu, hướng đi rõ ràng, nhất quán, kiên trì. Chúng tôi không đặt nặng lợi nhuận hàng đầu. Bảo Tín Đức Hùng luôn xác định phải đặt ý chí kinh doanh lên hàng đầu, phấn đấu để Bảo Tín Đức Hùng có thương hiệu, chất lượng thực sự và có một chỗ đứng vững vàng trong thị trường. Và chúng tôi phải áp đặt ý chí của mình trong suốt hành trình kinh doanh, không được dao động. Có những khách hàng cũng thắc mắc sao cửa hàng chúng tôi không kinh doanh thêm vàng ta, lợi nhuận rất cao. Nhưng như tôi đã nói ở trên, mục tiêu của tôi chỉ kinh doanh hàng trang sức, đối với đặc thù ngành này thì không phải là một sớm một chiều mà nó là cả đời. Thương hiệu Bảo Tín Đức Hùng là doanh nghiệp kinh doanh vàng trang sức đầu tiên của Việt Nam”.

Các sản phẩm độc đáo về kiểu dáng va dẫn đầu về xu hướng

 

Xác định đối tượng khách hàng của Bảo Tín Đức Hùng là một nhóm khách hàng, dành cho người sành điệu, sài sang, vì thế, bản thân các sản phẩm vàng Ý, vàng Hàn Quốc cũng đã chọn khách rồi. Đối với ngành kinh doanh trang sức này nếu đặt lợi nhuận người ta sản xuất nhanh chóng thất bại, anh Hùng nhấn mạnh.

Bảo Tín Đức Hùng phấn đấu để có thương hiệu, chất lượng thực sự và có một chỗ đứng vững vàng trong thị trường

Hiện nay, với sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng, Bảo Tín Đức Hùng đã đang và sẽ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc.

Không chỉ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng khó tính nhất, Bảo Tín Đức Hùng còn mang đến những chính sách hậu mãi tốt nhất.

 

Quý khách hàng tham quan và mua sản phẩm tại: duchung.vn

Liên hệ: Số 26 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0439447976 – 0912336740 Email: info@duchung.vn

Vương Anh
Theo Báo Đời sống và Tiêu dùng

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận